EN|VN

Tàu Silver Spirit đưa 500 khách du lịch quốc tế “xông đất” Quảng Ninh

22 January, 2023

[ad_1]

7h30’ ngày 22/1 (Tức mùng 1 Tết Quý Mão), tàu Silver Spirit đã đưa 500 khách du lịch quốc tế đến “xông đất” Quảng Ninh tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long. Đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng những vị khách đầu tiên.

Đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng những vị khách đầu tiên.

Tàu Silver Spirit mang quốc tịch Bahamas, có chiều dài 211m, rộng 27m, chiều cao tĩnh không 49m, sức chở 600 khách. Tàu xuất phát từ Hồng Kông, đưa 500 khách du lịch hạng sang, chủ yếu mang quốc tịch Mỹ và châu Âu đến Quảng Ninh. Silver Spirit được đánh giá là con tàu lịch lãm, sang trọng với tiện nghi đẳng cấp và nhiều dịch vụ tiện ích như khu vực spa, thẩm mỹ viện, hồ bơi lớn ngoài trời, phòng trị liệu, phòng xông hơi và tắm hơi, các cửa hàng miễn thuế…

Đón những vị khách đầu tiên, đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa, chúc mừng và cảm ơn những vị khách tàu biển quốc tế đã đến Quảng Ninh ngay trong ngày đầu tiên năm mới của Việt Nam. Đồng thời, giới thiệu đến du khách các điểm đến, di sản Vịnh Hạ Long, truyền thống hiếu khách của người Quảng Ninh và thưởng thức không khí đón Tết Nguyên đán cổ truyền của người dân địa phương. Hành khách từ tàu Silver Spirit đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo, bày tỏ ấn tượng với cảnh sắc thiên nhiên, không khí trong lành cảm nhận được trong hành trình đến Hạ Long.

Du khách từ tàu Silver Spirit đã bày tỏ ấn tượng với sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Quảng Ninh

Bà Josephine, quốc tịch Mỹ, cho biết: Đây là lần đầu tiên tôi đến Hạ Long, trước khi đi, tôi tìm hiểu qua mạng và rất hứng thú với cảnh đẹp nơi đây. Trong hành trình tàu vào cảng, tôi đã tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ ảo của Vịnh mà thiên nhiên đã ban tặng, tôi cảm nhận được giá trị thực sự của cảnh đẹp nơi đây. Điều đặc biệt, tôi đã đến Hạ Long đúng vào ngày mùng 1 Tết, chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm khó quên đối với tôi trong hành trình du lịch này. Tôi sẽ dành trọn một này ở Hạ Long để trải nghiệm về văn hóa Tết, các món ăn ngày Tết của người Việt, thăm Vịnh Hạ Long, các ngôi chùa… Và tất nhiên, sẽ chụp thật nhiều ảnh để khoe với gia đình sau khi trở về Mỹ.

Tàu Silver Spirit cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Việc tàu Silver Spirit đưa khách cập cảng Quảng Ninh ngay trong ngày đầu tiên năm mới Quý Mão có dấu ấn vô cùng quan trọng với ngành Du lịch Quảng Ninh – tỉnh có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển loại hình du lịch tàu biển khi sở hữu hệ thống cảng đồng bộ, nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp nổi tiếng; nằm trên tuyến giao thông hàng hải quan trọng của châu Á, phù hợp với lộ trình kết nối các tuyến du lịch tàu biển trong khu vực và thế giới, đặc biệt gần với Trung Quốc, thị trường tiềm năng của mảng du lịch tàu biển, nơi mà rất nhiều hãng tàu quốc tế đưa tàu du lịch đến để khai thác. Hạ Long cũng là điểm gần nhất để đến những thị trường Bắc Á khác như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… vì thế kỳ vọng sức hút du lịch tàu biển Hạ Long trong năm 2023 chắc chắn sẽ rất lớn.[ad_2]

Du thuyền 5 sao Hạ Long

Tin tức khác

  • Luxury cruise services to be launched in Bai Tu Long Bay in May

    25 June, 2024

  • Bai Tu Long National Park – the masterpiece of nature

    19 June, 2024

  • Vietnam’s largest round chả mực (squid cake) recorded in Quang Ninh

    11 June, 2024