EN|VN

Những bức ảnh du lịch độc lạ đến khó tin của năm 2022

7 January, 2023


Vào những ngày đầu năm 2023, cây bút Joey Hadden của thời báo Insider đã tổng kết những bức ảnh du lịch đặc biệt ấn tượng của năm 2022, khiến nhiều độc giả phải xem đi xem lại nhiều lần.

Đầu tiên là bức ảnh được lựa chọn trong bộ sưu tập ảnh “độc lạ” liên quan đến du lịch được Reuters phát hành. Bức hình này được chụp trên còn tàu du lịch lớn nhất thế giới – Wonder of the Seas của Royal Caribbean – vào tháng 4/2022. Điểm thú vị trong ảnh là cách bố trí tỷ lệ, dễ thấy những hành khách đang bơi trông quá nhỏ bé trước con tàu du lịch lớn nhất thế giới này.

Được chụp từ trên cao nên dù là một trong những hội chợ du lịch lớn nhất ở châu Âu, hội chợ Hull trông vẫn thật nhỏ bé.
Có góc chụp tương tự từ trên cao, đoàn tàu đang thu hoạch muối khi nó đi qua hồ Burlinskoye ở Nga vào tháng 7/2022 trông giống đoàn tàu đồ chơi đang được đặt trong hộp cát.
Cũng nằm trong loạt ảnh của Reuters là một bức ảnh du khách người Nga đang chụp ảnh tự sướng ở bãi biển Mai Khao (Thái Lan) vào tháng 1/2022.
Bức ảnh này được chụp bằng kính thiên văn trong khoảnh khắc một chiếc máy bay ngược chiều với Mặt trời được chụp trong nhật thực một phần gần Tbilisi, Georgia, vào tháng 10/2022.
Ảnh chụp tại sự kiện Dubai Expo, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, vào tháng 1/2022. Hiệu ứng thị giác trên bức tường cong đã khiến dòng nước như đang chảy ngược.
Một nhóm người hóa trang thành huyền thoại âm nhạc Elvis Presley đi cùng nhau trên một chuyến tàu tới Lễ hội Parkes Elvis ở Sydney (Australia) bằng tàu hỏa vào tháng 4/2022.
Những địa hình sỏi đá khó đi không thích hợp cho những chiếc xe cổ. Tuy nhiên, ở Anh, người đam mê xe cổ vẫn cạnh tranh với nhau trên những con đường kiểu này. Họ thi xem ai là người lên đỉnh thành công trên con đường sỏi dốc và nhiều khúc cua mỏ đá Honister ở Keswick, vào tháng 11/2022.

Du thuyền 5 sao Hạ Long

Tin tức khác

  • Quang Ninh welcomes nearly 6 million tourist arrivals in 4 months

    29 May, 2023

  • Various tours and activities to attract tourists during upcoming holiday

    25 May, 2023

  • Bach Dang traditional festival kicked off

    21 May, 2023