EN|VN

Hơn 50.000 du khách đến Tuần Châu dịp cuối tuần

27 December, 2022

[ad_1]

2 ngày cuối tuần (24,25/12), Quảng Ninh tổ chức nhiều sự kiện văn hoá, giải trí hấp dẫn, thu hút đông du khách; đặc biệt là lễ hội Carnaval mùa đông. Từ đó, đã thu hút hơn 50.000 du khách đến tham dự và trải nghiệm.

Các chương trình màu sắc tại lễ hội Carnaval Mùa đông 2022 thu hút đông người dân và du khách.
Các chương trình mang đầy màu sắc rực rỡ tại Lễ hội Carnaval mùa Đông 2022 thu hút đông người dân và du khách.

Lượng khách đến các điểm vui chơi cũng tăng cao do Lễ Giáng sinh năm nay cũng trùng vào ngày cuối tuần này. Điểm nhấn cuối tuần là sự kiện Carnaval mùa đông với sự tham gia của gần 1.000 diễn viên, nghệ sỹ trong lễ hội diễu hành đường phố và đêm nhạc EDM sôi động. Lượng khách đổ về ước tính tăng 50-60% so với các ngày cuối tuần trước đó.

Trong dịp này, nhiều cơ sở lưu trú, khu nghỉ dưỡng chất lượng cao đã tung ra thị trường các gói khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn, tổ chức tiệc cuối năm để thu hút du khách. Các hoạt động chào đón Giáng sinh như: check-in cây thông Noel, đắm mình trong không gian tuyết nhân tạo hay thưởng thức đêm nhạc… mang đến nhiều trải nghiệm và lựa chọn đa dạng cho du khách.

Hay tại Tổ hợp vui chơi giải trí Sun world Hạ Long, đã trồng thêm nhiều giống hoa mới tạo cảnh quan sống động và giới thiệu đến du khách chương trình Vũ điệu chim trời. Đặc biệt, đơn vị còn có các buổi biểu diễn trong những dịp Lễ Giáng sinh hay Chào đón năm mới. Giá vé giảm, chỉ còn 100.000 đồng/khách tại Công viên Rồng và 250.000 đồng/khách để đi cáp treo Nữ Hoàng và khám phá Đồi Mặt Trời…

Hoàng Quỳnh[ad_2]

Du thuyền 5 sao Hạ Long

Tin tức khác

  • Dossier seeking UNESCO title for heritage clusters replied

    16 May, 2024

  • So long, Ha Long Bay

    8 April, 2024

  • Clipper Race crew enjoyed the trip to witness the iconic Kissing Rocks

    4 April, 2024