EN|VN

Chi hội tàu du lịch Hạ Long ra mắt Ban Chấp hành mới

16 December, 2022

[ad_1]

Tối 15/12, tại TP Hạ Long, Chi hội tàu du lịch Hạ Long đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Chi hội tàu du lịch Hạ Long được thành lập năm 2009, trực thuộc Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh và là thành viên chính thức của Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

Trong năm 2022, mặc dù vẫn phải chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, nhưng Chi hội đã luôn thực hiện việc đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách bằng tàu du lịch; thực hiện góp ý kiến xây dựng phương án quản lý, điều hành tàu tham quan Vịnh Hạ Long; đấu tranh loại trừ những hành động xấu, vi phạm pháp luật, tổ chức đào tạo và đào tạo lại nâng cao nghiệp vụ chất lượng nguồn nhân lực du lịch, an toàn vệ sinh thực phẩm, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Cùng với đó, làm tốt công tác xã hội từ thiện thăm hỏi các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo không chỉ ở thành phố Hạ Long mà còn tại nhiều địa phương khác trong tỉnh.

Trong giai đoạn phát triển sắp tới, Chi hội sẽ tiếp tục kiện toàn tổ chức, huy động các nguồn lực của hội viên để hoạt động được hiệu quả. Thực hiện đổi mới công tác điều hành của hội trên tinh thần đột phá và sáng tạo để có nhiều hoạt động bổ ích thiết thực giúp cho hội viên cùng phát triển, nâng tầm giá trị dịch vụ ngày càng văn minh chuyên nghiệp, tạo thương hiệu du lịch Hạ Long, đáp ứng nhu cầu của du khách.

Chi hội tầu du lịch Hạ Long ra mắt Ban chấp hành mới, nhiệm kỳ 2022 – 2027
Chi hội tàu du lịch Hạ Long ra mắt Ban Chấp hành mới, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Thông qua hội nghị cũng là dịp để các thành viên trong Chi hội tàu du lịch Hạ Long có thêm cơ hội hiểu nhau hơn và chia sẻ với nhau những cơ hội trong kinh doanh để cùng nhau phát triển. Đồng thời, đây cũng là dịp kỷ niệm 5 năm ngày kiện toàn Chi hội tàu du lịch Hạ Long (15/12/2017- 15/12/2022).

Nhân dịp này, Chi hội tàu du lịch Hạ Long cũng đã ra mắt Ban Chấp hành mới, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Minh Đức[ad_2]

Du thuyền 5 sao Hạ Long

Tin tức khác

  • Vietnam’s largest round chả mực (squid cake) recorded in Quang Ninh

    11 June, 2024

  • Carnaval Ha Long 2024 woos visitors with fireworks show on sea

    1 June, 2024

  • Dossier seeking UNESCO title for heritage clusters replied

    16 May, 2024