EN|VN

Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu dự kiến đón khoảng 2.000 du khách trong ngày mùng 1 Tết

23 January, 2023

[ad_1]

Trong sáng nay, ngày mùng 1 Tết Quý Mão (22/1) đã có nhiều đoàn khách du lịch đến xông đất và đi tham quan Vịnh Hạ Long quaCảng tàu khách quốc tế Tuần Châu. Đại diện các sở, ngành đã đến đón tiếp, chúc tết và lì xì các du khách.

Ông Đinh Hữu Chung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tuần Châu tặng hoa và lì xì cho khách du lịch xông đất đầu năm mới.

Đoàn khách đầu tiên có mặt tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu gần 200 người đến từ Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc và Israel. Ngay sau khi xuống xe, các du khách đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt, được thưởng thức màn biểu diễn rồng lân, tặng lì xì may mắn đầu năm kèm theo những cành hoa hồng tươi thắm trước khi bắt đầu chuyến tham quan Vịnh Hạ Long.  

Đoàn khách du lịch Malaysia đầu tiên xông đất Hạ Long.
Các du khách đến từ Israel rạng rỡ xông đất Hạ Long.

Dự kiến, trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán 2023, Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu sẽ đón khoảng 1.500-2.000 lượt khách và dự kiến trong dịp Tết Nguyên đán sẽ đón khoảng 10.000 lượt khách. Đây là tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển, phục hồi du lịch của Quảng Ninh, nhất là khách đoàn, khách đi theo tour.

Đoàn khách chuẩn bị xuống tàu tham quan Vịnh Hạ Long.

Với việc tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán đa dạng, chủ đề hấp dẫn cùng công tác tuyên truyền, quảng bá tốt từ trước đó, lượng khách đến Quảng Ninh dự kiến sẽ tăng từ 40-60% so với ngày thường. Những dấu hiệu khả quan này chính là động lực để Quảng Ninh hoàn thành chỉ tiêu 14 triệu lượt khách trong năm 2023.

Hoàng Nga[ad_2]

Du thuyền 5 sao Hạ Long

Tin tức khác

  • So long, Ha Long Bay

    8 April, 2024

  • Clipper Race crew enjoyed the trip to witness the iconic Kissing Rocks

    4 April, 2024

  • Halong welcomes all Clipper Race yachts

    27 March, 2024