EN|VN

Du thuyền Lily

22 Tháng Chín, 2022

Lily Cruises là một trong những Du thuyền 4 Sao Sang trọng nhất ở khu vực Vịnh Hạ Long, được bình chọn là một trong 7 Kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới năm 2011. Lily Cruises là du thuyền chị em của Mon Cheri Cruises và Peony Cruises có đã ra khơi trên Vịnh Hạ Long vào đầu năm 2018, Lily Cruises mong muốn tạo ra một kỳ nghỉ độc đáo và khó quên cho tất cả hành khách.

Lily Cruises đã thiết kế các hành trình đặc biệt đi đến khu vực Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long vốn không có nhiều du khách lui tới. Du ngoạn với Lily Cruises, bạn sẽ được nâng niu khi khám phá những nét quyến rũ tiềm ẩn của Vịnh Bái Tử Long, tận hưởng khung cảnh ngoạn mục của những núi đá vôi khổng lồ, những bãi biển hoang sơ và những hang động bí ẩn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên Trái đất.

Lily Cruise cung cấp 20 Cabin đầy phong cách cùng với nhà hàng và quầy bar trang nhã, cơ sở thể dục và dịch vụ spa. Trên du thuyền Lily, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ ân cần và niềm nở trong một bầu không khí sang trọng thoải mái. Các thành viên phi hành đoàn luôn tận tâm cung cấp dịch vụ đặc biệt để nâng cao thời gian lưu trú của bạn cho một Trải nghiệm Thực sự Đáng nhớ.